Ads Top

Mẫu màn khung cưới không thể thiếu trong phòng tân hôn

Hiện nay trên thị trường không ít các mẫu màn khung cưới đẹp, để lựa chọn bộ màn khung ưng ý với cả hai vợ chồng đòi hỏi phải có sự thống nhất về kiểu dáng, màu sắc ... để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Nội thất Onplaza cho ra mắt mẫu màn khung cưới không thể thiếu trong phòng tân hôn để các bạn tham khảo.

>>>> Xem thêm

Bộ màn khung Hàn Quốc trang trí phòng ngủ cao cấp MK016
Bộ màn khung cưới phong cách Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay

Bộ màn khung Hàn Quốc cao cấp MK016 - màu đỏ được lấy ý tưởng là những vòm mái đình, gắn nơ và tầng voan tạo cho không gian căn phòng thêm lãng mạn. Cùng với gam màu đỏ cuốn hút, có tính thẩm mỹ cao giúp cho căn phòng trở nên lung linh, lãng mạn hơ bao giờ hết.


Bộ màn khung Hàn Quốc trang trí phòng ngủ cao cấp MK016


Với mẫu sản phẩm này quý khách có nhiều sự lựa chọn về màu sắc như: màu đỏ, màu tím, màu hồng...là những màu rực rỡ luôn mang lại hạnh phúc, nóng bỏng trong ngày tân hôn.

Bộ màn khung Hàn Quốc trang trí phòng ngủ cao cấp MK016


Bộ màn khung Hàn Quốc trang trí phòng ngủ cao cấp MK016Bộ màn khung Hàn Quốc trang trí phòng ngủ cao cấp MK016Bộ màn khung Hàn Quốc trang trí phòng ngủ cao cấp MK016

Không chỉ là sản phẩm mua để dùng, các bạn có thể mua làm quà tặng ngày cưới hay tân gia cho người thân yêu của mình. Chắc chắn với những mẫu thiết kế như vậy sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa.


Bộ màn khung Hàn Quốc trang trí phòng ngủ cao cấp MK016

Chất liệu voan cao cấp, được cấu tạo từ các sợi vải dai và bền không chỉ là cuốn hút người nhìn mà ngay cả được sở hữu bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi có chiếc màn khung KM106 này.

Bộ màn khung Hàn Quốc trang trí phòng ngủ cao cấp MK016Hãy đến với Nội thất Onplaza để được tư vấn và lựa chọn thêm rất nhiều mẫu màn khung nhập khẩu đẹp khác. 

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.