Ads Top

Sự thật khi mua nệm bông ép giá rẻ và tác hại khi sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quảng cáo, treo băng rôn giảm 30% đến 50% có khi còn cao hơn nữa đối với sản phẩm đệm bông ép. Hầu hết người Việt Nam chúng ta thường có tâm lý chung là ham rẻ mà không để ý đến chất lượng sản phẩm. Vậy sự thật khi mua nệm bông ép giá rẻ và tác hại khi sử dụng như thế nào?

>>> Xem thêm

Nệm bông ép giá rẻ thường đi đôi với chất lượng kém

     Khi bạn muốn lựa chọn cho gia đình mình loại đệm bông ép tốt bạn không nên vì ham rẻ mà mua những sản phẩm được rao bán giảm giá, mà nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm.Thực tế trên thị trường những sản phẩm đệm bông ép có mức giá được giảm khá cao như vậy thường là những sản phẩm lỗi, kém chất lượng, hàng đã cũ hoặc ruột làm từ bông tái sinh. Ngoài phần ruột kém chất lượng, đệm bông ép giá rẻ này, hay còn gọi là đệm xốp có phẩn vỏ đệm pha rất nhiều nilon, nằm rất bí. Không được như đệm bông ép chính hãng.

Nên lựa chọn đệm bông ép tốt đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

Tác hại của đệm bông ép giá rẻ, chiết khấu cao

      Đệm bông ép tốt là tấm đệm có độ cứng để nâng đỡ cột sống nhưng cũng phải có độ đàn hồi để tạo cảm giác thoái mái cho người nằm ngủ nhiều giờ trên đấy. Một yếu tố nữa cũng không kém phần quan trọng là tấm đệm có trọng lượng được tính theo định lượng kg/m3. Điều này quyết định rất lớn đến chất lượng và giá thành của sản phẩm.

    Đệm có định lượng cao rất bền ít xép lún khi thời gian sử dụng có dài. Ngược lại, loại đệm bông ép giá rẻ có định lượng thấp, khi sản xuất không được ép chặt nên trọng lượng sẽ nhẹ, bề mặt đệm không đều, do không có hệ thống máy móc được đầu tư, đa phần sử dụng cách làm thủ công. Do đó, loại đệm xốp này không đủ khả năng nâng đỡ cột sống, nằm như vậy về lâu về dài sẽ khiến cột sống của người dùng ảnh hưởng, làm giảm sức khỏe và tuổi thọ.

    Điều quan tâm tiếp theo là về dị ứng với da, một số người có làn da rất nhạy cảm. Không chỉ người lớn mà với các bé thì việc bị gây ngứa khi sử dụng những tấm đệm kém chất liệu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và đường hô hấp do thường xuyên phải hít phải khí bụi từ nó tạo nên. Không những vậy, do pha quá nhiều nilon, bề mặt đệm cực bí, không thông thoáng. Do vậy bạn không nên ham rẻ những loại đệm kém chất lượng mà phải tìm hiểu kỹ trước khi mua nhằm đảm bảo sức khỏe của mình và gia đình được tốt nhất.

Nệm bông ép cao cấp

Đệm bông ép chính hãng được sản xuất như thế nào?  

   Đệm bông ép chính hãng trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước. Thêm nữa, các thương hiệu đều đang nỗ lực nghiên cứu ra những sản phẩm tốt với công nghệ hiện đại mang lại cho người dùng những sản phẩm ưu việt nhất. Sản phẩm đệm bông ép là sản phẩm được làm bằng các sợi Polyester, với cấu tạo từ các sợi bông tổng hợp trong lõi đệm, được xử lý qua quá trình dài, kiểm soát chặt chẽ các khâu, máy móc thực hiện chính xác các công đoạn. Do vậy, đệm bông ép chính hãng rất an toàn và không gây dị ứng cho người dùng. Đặc biệt ưu điểm của các sản phẩm đệm bông ép chính hãng đó là độ bền rất cao, giúp lưu thông máu tốt trong quá trình sử dụng.
Trên đây là những điều mà Nội thất gia đình Onplza muốn gửi tới bạn đọc về sự thật khi mua các loại đệm rẻ tiền và giảm giá nhiều. Hy vọng sẽ giúp ích các bạn khi lựa chọn một sản phẩm tốt chính hãng.

Quý khách truy cập website: http://www.changadem.vn/

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.